Quán internet đang ngày mọc ra càng đông tạo ra nhiều sự lựa chọn cho các khách hàng sử dụng dịch vụ, từ đó mạng quán nét nào đạt chuẩn sẽ được khách hàng chọn lựa là nơi tập kết, qua bài viết này chúng tôi sẽ tư vấn cho các chủ tiệm nét nên lựa chọn gói cước như thế nào để đảm bảo chi phí rẻ nhất mà có tốc độ mạng tốt.

lap-cap-quang-cho-quan-net-nha-mang-nao-tot

Nên chọn cáp quang nhà mạng nào cho đường truyền tốt ?

Các mô hình quán net game hiện nay có nhu cầu lắp internet cáp quang thì sự lựa chọn khá tốt hiện nay là 4 nhà mạng : Viettel, FPT, VNPT và CMC. Đây là 4 nhà mạng hiện nay đang được cho là điểm cung cấp mạng cáp quang tốt nhất trên thị trường.

Chúng tôi sẽ cung cấp bảng giá các nhà mạng tại Đà Nẵng thích hợp cho tốc độ quán nét để khách hàng tham khảo.

Bảng giá cáp quang nhà mạng FPT

lap-cap-quang-cho-quan-net-fpt

Bảng giá cáp quang nhà mạng Viettel

lap-cap-quang-cho-quan-net-viettel

Bảng giá cáp quang nhà mạng CMC Sông Thu

lap-cap-quang-cho-quan-net-cmc

Bảng giá cáp quang nhà mạng VNPT

lap-cap-quang-cho-quan-net-vnpt

Đến đây qua so sánh nhỏ với bảng giá cước ta nhận thấy được rằng với chi phí thấp nhưng băng thông và đường truyền quốc tế và trong nước lớn là một trong những điểm mạnh của FPT. Không chỉ đánh giá qua chi phí giá cước và băng thông, FPT vẫn luôn đi đầu cho việc cung cấp đến khách hàng các thiết bị chuyên dùng cho phòng net game từ Converter đến Router…

Xem thêm: Khi sử dụng wifi miễn phí cần lưu ý

Anh Long một khách hàng đã sử dụng dịch vụ lắp đặt cáp quang FPT tại Đà Nẵng cho hay :”vừa qua tôi có nối mạng của nhà cung cấp mạng FPT và được hỗ trợ các thiết bị kèm theo Converter + Router TP-Link 3600 hiện nay mạng chạy rất ổn định, tôi rất hài lòng”.

Với bảng so sánh giá cước trên chúng tôi tin rằng nhiều người muốn kinh doanh quán net đã cho mình một đáp án nên lắp cáp quang nhà mạng nào. Chúc các bạn kinh doanh thanh công.

Mọi thông tin liên hệ khi lắp đặt cáp quang dành cho quán game tại Đà Nẵng khách hàng liên hệ qua số Hotline của website để được hỗ trợ tốt nhất.