Cách tạo chữ ký Gmail trên máy tính có thể giúp chúng ta có thể thêm phần chuyên nghiệp hơn nếu bạn đang là dịch vụ, hay rõ ràng thông tin khi bạn trao đổi email với những người khác bao gồm các thông tin như họ & tên, chức vụ, điện thoại giúp nhận dễ dàng nhận ra bạn.

Những người chuyên nghiệp khi sử dụng email họ không thể không tạo chữ ký. Đó là một trong những điểm nhấn quan trọng cho email của bạn mỗi khi gửi đi. Nhờ vào những thông tin bạn cung cấp trong chữ ký có thể giúp người nhận dễ dàng nhận ra bạn là ai, chức vụ cũng như những thông tin liên lạc của bạn.

Sau đây là hướng dẫn chi tiết cách tạo chữ ký gmail trên máy tính

Tại cửa sổ hòm thư Gmail, bạn click vào biểu tượng răng cưa (hình bánh xe) tại góc bên phải phía trên cùng và chọn cài đặt.

cach-tao-chu-ky-gmail

Tiếp theo chọn TAB chung, kéo xuống phần Chữ ký click vào hình tròn bên cạnh khung nhập chữ ký như đánh dấu trong hình dưới. Sau đó nhập chữ ký vào khung tạo chữ ký, ở đây bạn có thể ghi tất cả các thông tin mà bạn muốn người liên hệ gmail với bạn nhìn thấy như : tên, chức vụ, số điện thoại, công ty,…

Xem thêmTính năng mới của Youtube tự động lặp lại video

Trong phần chữ ký có nhiều lựa chọn về vị trí đặt chữ ký như trước phần trích dẫn hoặc cuối thư, bạn có thể thêm vào theo ý thích nhưng chữ ký thường được đặt cuối thư tùy các bạn lựa chọn.

cach-tao-chu-ky-gmail-1

Sau khi đã nhập chữ ký xong, bạn kéo xuống dưới cùng nhấn nút Lưu thay đổi.

cach-tao-chu-ky-gmail-2

Như vậy là bạn đã tạo xong phần chữ ký, kể từ nay mỗi khi soạn thư mới hoặc trả lời thư của đối tác thì phần chữ ký sẽ được tự động đặt vào thư của bạn.

cach-tao-chu-ky-gmail-3